DỰ ÁN HỢP TÁC “TÍCH HỢP TÍNH NĂNG TRA CỨU PHÁP LUẬT VÀO HỆ THỐNG DRAERP”

DU-AN-HOP-TAC-MOI-TICH-HOP-TINH-NANG-TRA-CUU-PHAP-LUAT-VAO-HE-THONG-DRAERP
Category: Tin tức

Công ty Tài chính Công Nghệ Draco và Bách Khoa Luật hợp tác trong dự án mới “Tích Hợp Tính Năng Tra Cứu Pháp Luật vào Hệ Thống DraERP”

Công ty Tài chính Công Nghệ Draco hiện là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phát triển phần mềm ERP tại Việt Nam. Với mong muốn cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện, chúng tôi đã liên kết với đối tác Bách Khoa Luật – một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ tư vấn pháp luật tại Việt Nam, để thêm tính năng tra cứu pháp luật vào hệ thống phần mềm DraERP. Bản thân phần mềm DraERP đã được tích hợp AI ChatGPT, chính vì thế trong dự án hợp tác lần này, ChatGPT được tích hợp trong phần mềm sẽ hỗ trợ trả lời các câu hỏi nhờ vào các tính năng tra cứu pháp luật. Điều này làm cho việc sử dụng phần mềm nói chung và chức năng tư vấn pháp luật nói riêng trở nên dễ dàng và thân thiện hơn với người dùng hơn.

Sự hợp tác giữa Draco và Bách Khoa Luật có mục tiêu chung là cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm tốt hơn. Với tính năng tra cứu pháp luật tiện ích trên cùng một nền tảng DraERP. Điều này giúp người dùng có thể:

– Tra cứu thông tin pháp lý nhanh chóng và chính xác hơn.

– Tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu quả công việc. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung nguồn lực và phát triển kinh doanh một cách bền vững.

Đối với Draco, việc tích hợp tính năng tra cứu pháp luật vào hệ thống DraERP được xem là một bước đột phá trong việc cải tiến phần mềm. Đồng thời, điều này cũng giúp công ty đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Qua đó mang lại những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp và người dùng.

Còn với Bách Khoa Luật, đây là một cơ hội để doanh nghiệp mở rộng thị trường và tiếp cận với nhiều doanh nghiệp mới. Bên cạnh đó, việc hợp tác này cũng giúp đơn vị nâng cao uy tín của mình trong lĩnh vực tư vấn pháp luật.

Trong thời gian tới, Draco và Bách Khoa Luật sẽ tiếp tục phát triển các tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các tính năng này sẽ được tích hợp vào hệ thống DraERP, giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Từ đó, quy trình vận hành trong doanh nghiệp cũng trở nên chuyên nghiệp hơn. Dự án hy vọng sẽ nhận được sự đón nhận từ mọi người, hứa hẹn đạt được những thành công trong tương lai và chúng tôi hy vọng rằng thành công này sẽ đem đến những cơ hội để hỗ trợ cho cộng đồng được tốt nhất.

Chúng tôi Draco và Bách Khoa Luật xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!!!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

bachkhoaluat

 

 

 

https://bachkhoaluat.vn/lien-he

Website | + posts