DOANH NGHIỆP CÓ NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM ERP TÍCH HỢP CHATGPT KHÔNG?

Tuy thời gian ra mắt chỉ gần đây nhưng ChatGPT đã tạo nên một sự bùng nổ lớn trong giới công nghệ. ChatGPT nổi bật với khả năng tự động học hỏi từ các nguồn dữ liệu lớn. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng tự động trả lời và tự tạo nội dung. Mặc dù có nhiều ưu điểm, ChatGPT cũng có một số hạn chế nhất định. Vậy doanh nghiệp có nên sử dụng phần mềm ERP tích hợp ChatGPT không? Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi này giúp bạn.

ChatGPT là gì?

ChatGPT hay với tên gọi đầy đủ là Chat Generative Pre-training Transformer. Một mô hình NLP (Natural Language Processing) được huấn luyện bởi OpenAI. Nó có khả năng học từ và trả lời các câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên. Mục đích giúp người dùng giao tiếp với hệ thống một cách dễ dàng và tự nhiên. ChatGPT được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm tự động hóa hỗ trợ khách hàng, tạo nội dung tự động và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

ChatGPT hiện chưa được hỗ trợ tại Việt Nam. Người dùng trong nước muốn trải nghiệm phải sử dụng mạng riêng ảo (VPN). Mực giá trong khoảng vài USD và thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.

Hiện nay, số người dùng ChatGPT ước tính đạt 100 triệu người/tháng, chỉ 2 tháng sau ra mắt. Nhờ đó, ChatGPT trở thành ứng dụng cho người dùng phát triển nhanh nhất trong lịch sử. Theo thống kê của Sensor Tower, ứng dụng TikTok đạt 100 triệu người dùng cần 9 tháng. Trong khi Instagram mất tới 2,5 năm và Google Translate mất tới 6,5 năm.

Những công dụng tuyệt vời của ChatGPT

Nhung-cong-dung-tuyet-voi-cua-ChatGPT
Những công dụng tuyệt vời của ChatGPT

Khả năng tạo ra các câu trả lời tự nhiên

ChatGPT sử dụng công nghệ transformer để tạo ra câu trả lời tự nhiên, giống như một con người.

Nắm bắt được ngữ cảnh

ChatGPT có khả năng nắm bắt được ngữ cảnh và cảm nhận được nội dung của câu hỏi, giúp cho câu trả lời của nó tốt hơn.

Dễ sử dụng

ChatGPT là một công cụ dễ sử dụng và có thể tích hợp vào các ứng dụng hoặc trang web dễ dàng.

Chất lượng dữ liệu đa dạng

ChatGPT được huấn luyện trên một lượng dữ liệu lớn và đa dạng, giúp nó có thể trả lời được một số câu hỏi khó và phức tạp

Tốc độ trả lời nhanh chóng

ChatGPT có thể trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất cho các nhu cầu tương tác trực tuyến.

Xem thêm: LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM CHATGPT MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP

Hạn chế của ChatGPT

Không thể hoàn toàn tin cậy

Tuy ChatGPT được huấn luyện trên dữ liệu lớn. Nhưng vẫn có thể trả lời sai hoặc không chính xác, đặc biệt là khi nói về các vấn đề phức tạp hoặc cập nhật liên tục. Do đó, người dùng cần phải kiểm tra và xác nhận câu trả lời của ChatGPT trước khi sử dụng.

Không biết đầy đủ

ChatGPT được huấn luyện trên dữ liệu mà OpenAI có. Tuy nhiên nó vẫn có thể chưa biết một số thông tin mới hoặc đặc biệt. Do đó, câu trả lời của nó có thể không chính xác hoặc không đầy đủ.

Không thể xử lý các vấn đề tác động

ChatGPT chỉ có thể trả lời các câu hỏi và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc tương tác với người dùng, nhưng không thể thực hiện tác động như thực hiện một công việc hoặc gửi một email.

Có nên sử dụng phần mềm ERP tích hợp ChatGPT không?

Doanh-nghiep-co-nen-su-dung-phan-mem-ERP-tich-hop-ChatGPT
Doanh nghiệp có nên sử dụng phần mềm ERP tích hợp ChatGPT?

Một số yếu tố doanh nghiệp cần xem xét trước khi quyết định sử dụng phần mềm ERP tích hợp ChatGPT, bao gồm:

– Về chi phí: Phần mềm ERP tích hợp ChatGPT có thể tốn kém hơn so với các giải pháp ERP khác. Nhưng nó vẫn có thể tốn kém nếu so sánh với các giải pháp miễn phí hoặc rẻ hơn.

– Sự phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp: Trước khi sử dụng phần mềm ERP tích hợp ChatGPT, doanh nghiệp cần đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của họ.

– Khả năng hỗ trợ và bảo trì: Các nhà cung cấp phần mềm ERP tích hợp ChatGPT có thể cung cấp mức độ hỗ trợ và bảo trì khác nhau. Do đó, doanh nghiệp cần phải cân nhắc trước khi sử dụng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng phần mềm ERP tích hợp ChatGPT có thể cung cấp nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Bao gồm giúp tăng tốc độ và chính xác của việc tra cứu thông tin, giảm thiểu sự phụ thuộc vào nhân viên. Ngoài ra còn cung cấp một giao diện người dùng dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Nếu doanh nghiệp đang phân vân với các yếu tố kể trên hãy đến với:

DRACO với DRAERP – PHẦN MỀM ERP TÍCH HỢP AI CHATGPT ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI.

Không tốn chi phí, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Cùng với khả năng hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ chuyên nghiệp, có tâm và có tầm.

DRACO – CUNG CẤP PHẦN MỀM ERP TỐT NHẤT

Trang web: https://dracorp.com.vn/

Hotline: (+84)-338-855-353

Link đăng ký sử dụng ERP tích hợp ChatGPT miễn phí: https://fintechdraco.draerp.vn/dang-ky-dung-thu