PHẦN MỀM DRAERP – PHẦN MỀM ERP TÍCH HỢP AI CHATGPT ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

DRAERP-PHAN-MEM-ERP-TICH-HOP-AI-CHATGPT-DAU-TIEN-TREN-THE-GIOI
Category: Tin tức

Trong nền kinh tế hiện đại, việc quản lý tài chính, nhân sự và các hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp là rất quan trọng. Để giải quyết vấn đề này, phần mềm ERP là giải pháp tốt nhất. Còn phần mềm ChatGPT là một trong những công nghệ AI mới nhất của OpenAI, được huấn luyện với hàng tỷ dữ liệu và có khả năng trả lời các câu hỏi về bất kỳ chủ đề nào một cách chính xác và nhanh chóng.

Đứng trước cơn sốt công nghệ AI chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, DRACO đã tạo ra một bước đột phá lớn sau một thời gian nghiên cứu và khảo sát. Đó là tích hợp Chat GPT vào phần mềm DraERP nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Qua đó, DRACO trở thành công ty công nghệ tiên phong tại Việt Nam. Góp phần đưa DraERP trở thành phần mềm ERP đầu tiên trên thế giới được tích hợp AI ChatGPT.

ChatGPT là gì?

ChatGPT là một mô hình NLP (Natural Language Processing) được huấn luyện bởi OpenAI. Nó có khả năng học từ và trả lời các câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên. Lợi ích giúp người dùng giao tiếp với hệ thống một cách dễ dàng và tự nhiên. ChatGPT được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm tự động hóa hỗ trợ khách hàng, tạo nội dung tự động và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

ChatGPT hiện chưa được hỗ trợ tại Việt Nam. Người dùng trong nước nếu muốn trải nghiệm phải sử dụng mạng riêng ảo (VPN). Mực giá trong khoảng vài USD và thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.

Lợi ích của ChatGPT mang đến cho doanh nghiệp

Loi-ich-cua-ChatGPT-mang-den-cho-doanh-nghiep
Có thể nói, ChatGPT là một công cụ quan trọng cho nhiều doanh nghiệp. Không giống như các chatbot khác trên thị trường, ChatGPT cung cấp các lợi ích dài hạn xuyên suốt mọi lĩnh vực kinh doanh. Không chỉ gói gọn trong các dịch vụ khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích đáng chú ý của việc sử dụng ChatGPT trong doanh nghiệp:

Tăng hiệu quả công việc

Phần mềm ChatGPT có thể giúp tối ưu hoá quá trình xử lý và tra cứu thông tin. Sử dụng ChatGPT trong kinh doanh có thể tự động hóa nhiều nhiệm vụ khác nhau. Giải phóng thời gian của nhân viên để tập trung vào công việc chiến lược, phức tạp hơn. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian, nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Cải thiện dịch vụ khách hàng

Phần mềm ChatGPT có thể giúp tạo ra một giao diện trò chuyện tương tác với khách hàng. Giúp cung cấp dịch vụ tốt hơn và giải quyết các vấn đề của khách hàng nhanh chóng hơn.

ChatGPT có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Từ đó cho phép nó hiểu và phản hồi các yêu cầu của khách hàng một cách tự nhiên và có tính đối thoại – mô phỏng gần như là con người. Hiệu quả là cải thiện trải nghiệm khách hàng. ChatGPT cũng có thể xử lý đồng thời một lượng lớn yêu cầu của khách hàng.

Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng mục tiêu

Sử dụng ChatGPT kết hợp với chatbox để thu hút lượng khách truy cập và giúp khách hàng tìm thấy thông tin họ cần. Khi làm việc, họ có thể sử dụng các khả năng của ChatGPT để đưa vào bảng câu hỏi đặt trước nhằm thuyết phục khách truy cập trang web. Từ đó tạo ra  khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao hơn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Phần mềm ChatGPT có thể giúp giảm thiểu sự tình trạng thừa công việc và lỗi. Việc lên lịch và sắp xếp thời gian ưu tiên cho các công việc được Open Al thực hiện dễ dàng Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Tăng năng suất và hiệu suất

Phần mềm ChatGPT có thể giúp tăng năng suất và hiệu suất của nhân viên và tổ chức. Bằng cách tối ưu hóa quá trình xử lý và tra cứu thông tin dữ liệu.

Tuy nhiên, lợi ích cụ thể của ChatGPT phụ thuộc vào từng mục đích sử dụng và cấu hình của hệ thống.

Xem thêm: LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM CHATGPT MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP

Phần mềm ERP tích hợp ChatGPT có gì khác so với phần mềm ERP thông thường?

Phan-mem-ERP-tich-hop-ChatGPT-co-gi-khac-so-voi-phan-mem-ERP-thong-thuong
Phần mềm ERP tích hợp ChatGPT mang đến những lợi ích ưu việt hơn so với phần mềm ERP thông thường. Bởi nó là sự kết hợp giữa việc hoạch định nguồn lực doanh nghiệp với công cụ sử dụng công nghệ nhân tạo AI

– Có thể cung cấp trả lời tự động với các câu hỏi về dữ liệu và quy trình trong phần mềm ERP.

– Giúp giảm thời gian và nỗ lực cần thiết cho việc tìm kiếm và truy xuất thông tin.

– Nó còn cung cấp khả năng tự động hoá và xử lý các yêu cầu của người dùng,

– Giúp tăng hiệu quả và tốc độ hoạt động của doanh nghiệp.

DRAERP – PHẦN MỀM ERP TÍCH HỢP AI CHATGPT ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

DRAERP-PHAN-MEM-TICH-HOP-CHATGPT-VAO-ERP-DAU-TIEN-TAI-VIET-NAM
DraERP là phần mềm quản lý doanh nghiệp tối ưu với các phân hệ chứa nhiều chức năng khác nhau. Góp phần hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và điều phối các hoạt động then chốt một cách hiệu quả hơn. Song song đó, ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ tận dụng công nghệ Al để hỗ trợ khách hàng. Việc kết hợp này sẽ trở thành một bước tiến lớn trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Hiện nay DraERP đang là phần mềm đầu tiên trên thế giới tích hợp Open AI vào phần mềm ERP. Đây là sản phẩm sẽ đón đầu xu hướng công nghệ trong năm 2023 và mang đến một xu thế mới trong quản lý doanh nghiệp.

Còn chần chờ gì mà không nắm bắt cơ hội đáng giá này để cập nhật xu hướng mới nhất trong lĩnh vực phần mềm ERP hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, và giải đáp cho mọi khúc mắc của doanh nghiệp.

DRACO – CUNG CẤP PHẦN MỀM ERP TỐT NHẤT

Trang web: https://dracorp.com.vn/

Hotline: (+84)-338-855-353

Link đăng ký sử dụng ERP tích hợp ChatGPT miễn phí: https://fintechdraco.draerp.vn/dang-ky-dung-thu

Website | + posts