CHATGPT LÀM TRỢ LÝ ẢO CHO DOANH NGHIỆP?

Trong một thế giới đang ngày càng phát triển, các doanh nghiệp đang tìm kiếm các cách để tăng năng suất và cắt giảm chi phí. Một trong những cách là sử dụng trợ lý ảo, và ChatGPT là một trong các giải pháp đó. Kể từ khi ra mắt công chúng, ChatGPT đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng nhờ khả năng đọc hiểu và hồi đáp nhanh chóng

ChatGPT là gì?

ChatGPT là một mô hình NLP (Natural Language Processing) được huấn luyện bởi OpenAI. Nó có khả năng học từ và trả lời các câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên. Lợi ích giúp người dùng giao tiếp với hệ thống một cách dễ dàng và tự nhiên. ChatGPT được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm tự động hóa hỗ trợ khách hàng, tạo nội dung tự động và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

ChatGPT hiện chưa được hỗ trợ tại Việt Nam. Người dùng trong nước muốn trải nghiệm phải sử dụng mạng riêng ảo (VPN). Mực giá trong khoảng vài USD và thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.

Hiện nay, số người dùng công cụ Chat GPT ước tính đạt 100 triệu người/tháng, chỉ 2 tháng sau khi ra mắt. Nhờ đó, ChatGPT trở thành ứng dụng cho người dùng phát triển nhanh nhất trong lịch sử. Theo thống kê của Sensor Tower cho thấy ứng dụng TikTok đạt 100 triệu người dùng cần 9 tháng. Trong khi Instagram mất tới 2,5 năm và Google Translate mất tới 6,5 năm.

ChatGPT có thể làm trợ lý ảo cho doanh nghiệp không?

ChatGPT có thể được sử dụng như một trợ lý ảo cho doanh nghiệp. Bởi những lợi ích mà nó mang tới.

Lợi ích mà doanh nghiệp đạt được khi sử dụng ChatGPT:

– ChatGPT được xây dựng bằng công nghệ AI. Cho phép doanh nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó có thể trả lời các câu hỏi của khách hàng và cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp một cách tự động và chính xác.

– ChatGPT còn giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả cho việc hỗ trợ khách hàng. Nó có thể trả lời nhiều câu hỏi cùng một lúc, giúp giảm thiểu thời gian chờ và tăng tốc độ hỗ trợ.

– ChatGPT cũng giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp. Bằng cách thay thế các nhân viên hỗ trợ khách hàng bằng một trợ lý ảo.

Ngoài ra, ChatGPT giúp hỗ trợ khách hàng với các câu hỏi của họ và cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Nó có thể giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho công việc hỗ trợ khách hàng.

Các lĩnh vực kinh doanh nào cần tích hợp ChatGPT?

ChatGPT có thể được tích hợp vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như:

Dịch vụ khách hàng: Tự động hoá các tác vụ liên quan đến hỗ trợ khách hàng. Ví dụ như trả lời các câu hỏi thông thường và giải quyết các vấn đề.

Bán hàng và tiếp thị: Tự động hoá các tác vụ liên quan đến bán hàng và tiếp thị. Ví dụ như gửi các thông tin sản phẩm và giải đáp các câu hỏi của khách hàng.

Chăm sóc sức khỏe: Tự động hoá các tác vụ liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Ví dụ như trả lời các câu hỏi về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Tài chính và tài sản: Tự động hoá các tác vụ liên quan đến tài chính và tài sản. Ví dụ như giải đáp các câu hỏi về tài chính và tư vấn cho khách hàng về các vấn đề tài chính.

Dịch vụ du lịch: Tự động hoá các tác vụ liên quan đến dịch vụ du lịch. Ví dụ như giải đáp các câu hỏi về du lịch

Có thể thấy, tính tích hợp của ChatGPT khá cao. Các doanh nghiệp đa ngành nghề đều cần sử dụng ChatGPT như một công cụ hữu hiệu, tối ưu hóa trong công việc cũng như trong nhiều mặt khác của doanh nghiệp.

DRAERP –  PHẦN MỀM TÍCH HỢP CHATGPT VÀO ERP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

DRAERP là phần mềm quản lý doanh nghiệp tối ưu với các phân hệ chứa nhiều chức năng khác nhau. Góp phần hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và điều phối các hoạt động then chốt một cách hiệu quả hơn. Song song đó, ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ tận dụng công nghệ Al để hỗ trợ khách hàng. Việc kết hợp này sẽ trở thành một bước tiến lớn trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Hiện nay DraERP đang là phần mềm đầu tiên tích hợp Open AI vào phần mềm ERP. Đây là sản phẩm sẽ đón đầu xu hướng công nghệ trong năm 2023 và mang đến một xu thế mới trong quản lý doanh nghiệp.

Còn chần chờ gì mà không nắm bắt cơ hội đáng giá này để cập nhật xu hướng mới nhất trong lĩnh vực phần mềm ERP hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ cho mọi khúc mắc của doanh nghiệp.

DRACO – CUNG CẤP PHẦN MỀM ERP TỐT NHẤT

Trang web: https://dracorp.com.vn

Hotline: (+84)-338-855-353

Link đăng ký sử dụng ERP tích hợp ChatGPT miễn phí: https://fintechdraco.draerp.vn/dang-ky-dung-thu